admin

admin

e-gate
ผู้ประกอบการขนส่งสินค้าที่ผ่านเข้า-ออกท่าเรือกรุงเทพและท่าเรือแหลมฉบัง จะต้องมีบัตรอนุญาตบุคคล บัตรอนุญาตยานพาหนะ บัตรอิเล็กทรอนิกส์แทนเงินสด เพื่อใช้บริการระบบควบคุมผ่านเข้า-ออกประตูตรวจสอบอัตโนมัติท่าเรือ (e-Gate) และชำระเงินอัตโนมัติ ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 2555 เป็นต้นไป โดยมีข้อปฏิบัติดังนี้
อบรม paperless
แจ้งความคืบหน้าอัพเดทวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555
แจ้งเปลี่ยนสถานที่ในการอบรมหลักสูตร "การทำเอกสารเพื่อการส่งออก" พร้อมรายชื่อผู้เข้าร่วมฝึกอบรม


ฝึกอบรมชี้แจงเพิ่มเติมเรื่องการส่งหลักฐาน (รูปถ่ายที่ทำงานถูกน้ำท่วม หรือรูปที่อยู่อาศัยถูกน้ำท่วม) 

หลักสูตร “การทำเอกสารเพื่อการนำเข้า – ส่งออก” (เรียนวันจันทร์-ศุกร์) ภายใต้โครงการยกระดับฝีมือแรงงาน ลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยกลับสู่สถานประกอบกิจการ โดยความร่วมมือของ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สมาพันธ์โลจิสติกส์ไทย หลักสูตร 10 วัน จำนวน 60 ชั่วโมง
เริ่มอบรมตั้งแต่วันที่ 13 – 24 กุมภาพันธ์ 2555 (จำนวน 2 รุ่น) หลักสูตร “การทำเอกสารเพื่อการนำเข้า – ส่งออก” (เรียนวันจันทร์-ศุกร์)ภายใต้โครงการยกระดับฝีมือแรงงาน ลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยกลับสู่สถานประกอบกิจการ โดยความร่วมมือของ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สมาพันธ์โลจิสติกส์ไทยหลักสูตร 10 วัน จำนวน 60 ชั่วโมงเริ่มอบรมตั้งแต่วันที่ 13 – 24 กุมภาพันธ์ 2555 (จำนวน 2 รุ่น) สามารถคลิกดูรายชื่อผู้มีสิทธ์เข้าร่วมอบรมได้ที่นี่


ทางสมาพันธ์โลจิสติกส์ไทย ขอแจ้งให้ทราบว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้ารับการอบรมได้ เนื่องจากว่าการอบรมครั้งนี้ ทางกรมพัฒนาฝีมือแรงงานจะเป็นผู้คัดเลือกคุณสมบัติผู้เข้ารับการอบรม และเป็นผู้จัดการเรื่องสถานที่การอบรมเองนะค่ะ

boifair2011


งานมหกรรมนิทรรศการครั้งยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษ " บีโอไอแฟร์ 2011 "

หลังจากห่างหายไปกว่าทศวรรษ งานมหกรรมแสดงนิทรรศการครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ได้กลับมาอีกครั้งกับงาน “บีโอไอแฟร์ 2011” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5-20 มกราคม 2555 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด รวมพลังน้ำใจ “โลกสดใส ไทยยั่งยืน” หรือ “Going Green for the Future

scm-education

สถาบันอบรมวิชาชีพโซ่อุปทานสากลเอสซีเอ็ม SCM EXECUTIVE EDUCATION INSTITUTE

เยี่ยมชมเว็บไซต์สถาบันอบรมวิชาชีพได้ คลิกที่นี่

รถเที่ยวเปล่าประมวลภาพกิจกรรมการอบรมโครงการ "สร้างเครือข่ายการขนส่งสินค้าแบบไม่เสียเที่ยวเปล่าและการอบรมเชิงปฎิบัติการหลักการและเทคนิคการขับขี่อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ" ครั้งที่ 2

ยุทธศาสตร์การพัฒนาระบบโลจิสติกส์ของประเทศไทยเพื่อเตรียมการรองรับการเปิดเสรี AECวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2554 เวลา 8.30 – 12.00 ห้อง MR223 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทคบางนา ( ภายในงาน Thailand International Logistics Fair 2011 )

img01092554

ภาพกิจกรรมการเข้ารับการอบรมโครงการโครงการ สร้างเครือข่ายการขนส่งสินค้าแบบไม่เสียเที่ยวเปล่า และการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักการและเทคนิคการขับขี่อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

Page 4 of 7